Tập đoàn Thái Bình Dương đồng hành cùng chương trình “Doanh nhân về với đất Tổ Vua Hùng”
Chương trình “Doanh nhân về với đất Tổ Vua Hùng” mang ý nghĩa văn hóa tâm linh, hướng về nguồn cội, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây là dịp tập hợp đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước dâng hương Đền Hùng đồng thời là cơ hội để doanh nhân cả nước có cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển trong điều kiện kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn.
Ảnh: Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhận quà lưu niệm của Ban tổ chức

Phát biểu ý kiến tại buổi giao lưu, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ doanh nhân đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương đất nước ngày càng vững mạnh, đồng thời lưu ý, trong thời gian tới, đội ngũ doanh nhân cần nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong lao động, sản xuất, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, xứng đáng là đội quân tiên phong trên mặt trận xóa đói, giảm nghèo.
![]() |
|
Ảnh: Tiết mục văn nghệ “Dòng máu Lạc Hồng” của đoàn nghệ thuật Nam Kinh (Thanh Hóa) |
Phó Chủ tịch nước hoan nghênh tỉnh Phú Thọ thực hiện tốt công tác gìn giữ, tu bổ, tôn tạo Ðền Hùng ngày càng khang trang, đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân cả nước. Nhất là, Phú Thọ đã có nhiều cố gắng trong công tác xây dựng hồ sơ "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương" đệ trình UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Trước đó, tối 24/3 đã diễn ra Chương trình giao lưu “Xứng danh con cháu Lạc Hồng”. Chương trình giới thiệu với các doanh nhân những làn điệu hát Xoan vừa được UNESCO vinh danh di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.
Ảnh: Đại diện Tập đoàn Thái Bình Dương giao lưu với Ban tổ chức Chương trình

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Doanh nhân về với đất Tổ Vua Hùng”, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng Ban tổ chức chương trình Doanh nhân về với Đất tổ vua Hùng trao hàng chục suất học bổng cho trẻ em nghèo và các phần quà cho gia đình khó khăn trên địa bàn Phú Thọ với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Ngay tại buổi giao lưu, các doanh nghiệp đã ủng hộ quỹ “Vì trẻ em nghèo Phú Thọ” và xây dựng Đền Hùng hơn 200 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương tài trợ 30 triệu đồng cho chương trình “Doanh nhân với đất Tổ Vua Hùng” và kiến thiết đền Hùng.








